Logo for baiviet32.com

Chồng hờ hững khi tôi có bầu

Posted: 20.7.2010 | Đọc: 10 | Bình: 0

  Không bao giờ anh nằm gần vợ, có nhiều khi lại thích ngủ một mình. Cũng kể từ đó chưa bao giờ mình có được cái cảm giác được chồng chăm sóc hay gần gũi. Chẳng nhẽ cuộc sống vợ chồng chỉ có duy nhất thứ đó hay sao?

Bài liên quan Chồng hờ hững khi tôi có bầu hoặc tương tự:

From: D.K.T.

Sent: Friday, July 16, 2010 10:38 PM

Gửi Thủy,

Mình cũng đang ở tâm trạng như Thủy nên khi đọc những dòng tâm sự của Thủy mình đã khóc. Khóc vì cảm động hay vì thương thay cho chính bản thân mình. Giờ đây mình sắp sinh nhưng 9 tháng mang thai là những ngày buồn nhất đối với mình. Trước đây bọn mình cũng yêu nhau 2 năm sau đó đi đến hôn nhân, mình cảm thấy rất hạnh phúc khi nghĩ rằng gặp được người đàn ông yêu thương mình thực sự.

Nhưng trớ trêu thay sau khi lấy chồng mình lại không thể có bầu ngay như bao người phụ nữ khác. Mình phải chạy chữa đủ các nơi và may mắn thay ông trời vẫn thương xót. Sau bao lâu mong ngóng chờ đợi mình đã mang thai nhưng cũng kể từ đó tình cảm vợ chồng mình không còn như trước nữa. Vì mình mang bầu khó khăn nên quyết định tạm thời 2 vợ chồng không sinh hoạt để đảm bảo an toàn cho con.

Nhưng cũng kể từ đó thì giữa 2 vợ chồng mình có khoảng cách rất lớn về mặt tình cảm. Không bao giờ anh nằm gần vợ, có nhiều khi lại thích ngủ riêng một mình. Cũng kể từ đó chưa bao giờ mình có được cái cảm giác được chồng chăm sóc hay gần gũi. Chẳng nhẽ cuộc sống vợ chồng chỉ có duy nhất thứ đó hay sao?

Mình cũng đâu cần điều đó chỉ mong sao được chồng ôm ấp, vuốt ve để biết rằng mình đang có một người chồng bên cạnh. Nhưng đáp lại chỉ là thái độ dửng dưng, cứ đặt lưng xuống là ngáy khò khò, trơ ra như khúc gỗ không những thế khi mình chủ động ôm chồng chưa khi nào anh đón nhận mà đáp lại chỉ nhận được thái độ lạnh lùng, gạt phắt ra làm mình cảm thấy hụt hẫng kinh khủng.

Đã là con người phải có tình cảm chứ huống chi mình đang mang trong mình giọt máu của anh. Không bao giờ mình nhận được sự chăm sóc hay một chút tình cảm gì từ phía chồng. Nhiều khi thấy bạn bè kể lúc mang thai được chồng chăm sóc đủ thứ mình lại cảm thấy tủi thân vô cùng. Hôm nay mình vô tình nghe thấy chị bạn cùng làm hỏi "Em mang bầu chồng em có bao giờ vuốt ve con không”, thực sự lúc ấy mình buồn vô cùng vì kể từ khi mình mang thai chưa bao giờ chồng mình nằm sát vào mình chứ đừng nói là ôm mình và ôm con. Mình nhiều lần cố gắng nói chuyện thẳng thắn với chồng cho chồng hiểu nhưng thực tế vẫn đâu đóng đấy.

Mình buồn, cô đơn quá. Chẳng biết tâm sự giãi bày cùng ai. Không biết sức chịu đựng của người phụ nữ kéo dài được bao lâu. Mình cũng là con người cũng có nhu cầu cảm xúc như bao người khác. Nếu đến một ngày mình cô đơn quá mà mắc phải sai lầm thì mình có phải là người đáng trách hay không?

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chồng hờ hững khi tôi có bầu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VN.Express.net


Bình luận Chồng hờ hững khi tôi có bầu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chồng hờ hững khi tôi có bầu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chồng hờ hững khi tôi có bầu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chong ho hung khi toi co bau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Bạn Đọc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 04 August, 2014 17:27:08 (HANOI - VN).