Logo for baiviet32.com

Chồng Hoa và vợ cũ quả là giống nhau

Posted: 31.10.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôi thấy chồng chị Hoa và vợ cũ có vẻ quá hợp nhau đấy. Chị ta đăng bài viết nói mình là người tốt và còn tốt hơn chị Hoa nữa. Nếu là người tốt thì có làm cái việc là phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác không? Người tốt phải được người khác công nhận như vậy chứ không phải tự vơ cái danh hiệu ấy vào. (Thu)

Bài liên quan Chồng Hoa và vợ cũ quả là giống nhau hoặc tương tự:

>Vợ cũ của chồng chị Hoa: 'Tôi là người tốt hơn cả chị Hoa'/ Chồng chị Hoa: 'Ở trong chăn mới biết chăn có rận'/ Chồng tôi dự định có con với vợ cũ

From: ha thu

Sent: Thursday, October 28, 2010 5:33 PM

Kính gửi chồng chị Hoa và vợ cũ của chồng chị Hoa!

Lâu nay tôi vẫn theo dõi chuyên mục Tâm sự của VnExpress để hiểu thêm về cuộc sống, tích luỹ vốn sống và kỹ năng sống cho bản thân. Tuy nhiên, chưa khi nào tôi đưa ra ý kiến của bản thân về các vấn đề tâm sự trong chuyên mục này. Duy chỉ có lần này, sau khi đọc bài viết của chị Hoa, chồng chị Hoa và vợ cũ của chồng chị Hoa thì tôi cảm thấy mình cần lên tiếng cùng mọi người, những người chắc cũng bức xúc khi đọc được những bài viết của ba nhân vật trên. Đứng ở góc độ một người không hiểu gì về hoàn cảnh của cả ba người, tôi nhận thấy như sau:

Thứ nhất: Tôi không biết chị Hoa là người như thế nào, nhưng dù là người tốt hay người xấu thì cũng không đáng bị chồng đối xử như vậy. Chẳng ai chấp nhận được chuyện chồng mình ngủ với một người đàn bà khác, nhất là vợ cũ (cho dù như anh chồng chị Hoa nói là không có tình yêu). Dù có ngụy biện thế nào thì chồng chị Hoa vẫn sai, rõ ràng dù hoàn cảnh éo le như thế nào thì sự thật đó đi ngược lại thuần phong mỹ tục.

Thứ hai: Cũng như nhiều người viết ở đây, tôi không chấp nhận được cái giọng giải thích của chồng chị Hoa. Có vẻ như cái lý "Ở trong chăn mới biết chăn có rận", rồi nào là "tôi không giải thích nhiều" nhưng lại viết cả một bài viết dài nhằm giải thích cho chuyện đó (muốn đứa con đầu với người vợ cũ có em, không muốn là người vô tình) nghe có nực cười không?

Thứ ba: Hôm nay tôi đọc bài viết của vợ cũ của chồng chị Hoa thì quả thực tôi thấy chồng chị Hoa và vợ cũ của anh ta có vẻ quá hợp nhau đấy. Dân gian ta có câu "nồi nào úp vung nấy" cấm có sai. Vợ cũ của chồng chị Hoa đăng bài viết nói mình là người tốt và còn tốt hơn chị Hoa nữa. Vậy xin thưa, nếu là người tốt thì có làm cái việc là phá hoại hạnh phúc gia đình nhà người khác không? Nếu là người tốt thì có cần đăng bài viết để nói cho cả thiên hạ biết "mình là người tốt" không? Thật nực cười! Người tốt là người phải được người khác công nhận như vậy chứ không phải tự mình vơ cái danh hiệu ấy vào.

Lúc đầu tôi cũng giống như phần đông mọi người nghĩ rằng chị Hoa nên khuyên nhủ chồng nhưng qua hai bài viết của chồng chị Hoa và vợ cũ của chồng chị Hoa thì tôi thấy chị nên bỏ anh ta đi thì hơn. Cuộc đời này chẳng ai cho không ai cái gì, cũng không ai cướp không của mình cái gì. Chị Hoa nên dứt khoát một lần để tìm cho mình một người xứng đáng chứ không phải một người chẳng ra gì như thế. Tôi thấy anh chồng chị Hoa nên quay về với vợ cũ thì hơn.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chồng Hoa và vợ cũ quả là giống nhau liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo VNEXPRESS.NET


Bình luận Chồng Hoa và vợ cũ quả là giống nhau (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chồng Hoa và vợ cũ quả là giống nhau bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chồng Hoa và vợ cũ quả là giống nhau xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chong Hoa va vo cu qua la giong nhau hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Bạn Đọc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.239, 02 August, 2014 21:36:21 (HANOI - VN).