Logo for baiviet32.com

Chồng ngoại tình với học trò

Posted: 17.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôi và chồng tôi quen nhau 5 năm rồi tiến tới hôn nhân, trong khoảng thời gian yêu nhau, anh cũng có vài mối tình và chúng tôi cũng nhiều lúc muốn chia tay, nhưng vì cả hai còn cảm thấy cần nhau nên lại hàn gắn.

Bài liên quan Chồng ngoại tình với học trò hoặc tương tự:

Đến bây giờ chúng tôi đã cưới nhau được 2 năm. Trong thời gian này anh đi dạy tại một trường đại học. Trong thời gian anh dạy, tôi thấy anh đặc biệt quan tâm đến một cô học trò. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ là bình thường và chồng tôi cũng khẳng định là mọi chuyện đều trong sáng... nhưng chồng tôi chat và nhắn tin với cô học trò kia thường xuyên và tới rất khuya với lời lẽ cũng khá thân mật và xưng nhau là anh em.

Vợ chồng tôi cũng nhiều lần gây gổ nhau về chuyện đó. Chồng tôi khẳng định lại một lần nữa là không có vấn đề gì vì chồng tôi còn sự nghiệp và mọi thứ nên không thể yêu học trò được và tôi đã tin. Lúc chúng tôi đi du lịch, khi mua quà, chồng tôi nói muốn mua quà tặng cho đồng nghiệp và có cả cô học trò kia. Khi đó tôi còn rất hào hứng chọn quà phù hợp cho từng người và tất nhiên là cho cả cô gái kia nhưng mọi thứ không như vậy. Khi đi du lịch về, tôi mở tủ của chồng tôi ra (chồng tôi có cái tủ khóa rất kĩ và cấm tôi không được đụng vào. Tôi thấy thái độ của anh lại tiếp tục khác lạ nên tôi quyết định mở tủ ấy ra) và sốc khi thấy ba lá thư của cô học trò kia gửi cho chồng tôi với lời lẽ rất yêu thương. Cô ấy còn nói trong thời gian qua rất hạnh phúc khi được làm bạn gái của anh và nhớ những nụ hôn của anh. Điều đó chưa kết thúc khi thấy chiếc USB mà tôi mua cho anh. Tôi lấy nó và mở ra thì một loạt những tấm hình của chồng tôi và cô gái kia ân ái với nhau trong khách sạn (những hình chụp đúng kiểu của phim sex). Tôi như rớt xuống 9 tầng mây nhưng tôi cố gắng giữ bình tĩnh và nhắn anh về để nói chuyện.

Chồng ngoại tình với học trò 1

Tôi hỏi anh vẫn nói là không có. Khi tôi đưa ra những hình ảnh trên thì anh hết chối nhưng lại chửi tôi là tại sao tôi lục đồ của anh. Tôi muốn ly hôn và anh đồng ý ngay. Đến tối anh lại xin lỗi tôi và hứa sẽ là người chồng tốt. Thật ra, chồng tôi không phải là người đàn ông xấu, tuy nhiên anh lại lăng nhăng. Anh nói anh cần có vợ và cũng cần có người tình (trong gia đình của anh, hầu như ai cũng vậy).

Trong khoảng thời gian đó tôi cũng phát hiện là mình có thai và không biết có phải do quá suy nghĩ về chuyện chồng tôi ngoại tình hay không mà tôi bị động thai và sẩy thai sau một tháng. Thời gian tôi nằm bệnh viện thì chồng tôi chăm tôi rất chu đáo. Vì vậy chúng tôi lại tiếp tục cuộc sống vợ chồng và tôi nghĩ tôi sẽ tha thứ cho chồng. Tuy rằng chồng tôi không còn chat và nhắn tin đêm khuya nữa, nhưng khi tôi kiểm tra hóa đơn điện thoại thì thấy vẫn còn số điện thoại gọi đi cho cô gái kia rất nhiều. Nhiều lúc cô đó gọi lại, thấy có tôi ở đó thì anh trả lời rất ẫm ờ. Anh và cô bé đó vẫn gặp nhau ở trường, còn có gặp nhau và đi khách sạn nữa không thì chắc chắn là tôi không thể biết được.

Một lần tôi gặp cô bé đó ở trường, nói chuyện đàng hoàng với cô ta nhưng khi chồng tôi tới thì cô ta ngoảnh mặt bỏ đi. Chồng tôi quay qua chất vấn tôi và chúng tôi lại gây gổ nhau giữa đường. Tôi thấy thái độ của chồng tôi thật quá đáng. Lúc đó tôi gọi điện lại cho cô đó và nói là tôi sẽ tung hình của họ lên trường (vì hình của họ tôi vẫn còn giữ). Sau khi về nhà chồng tôi còn bắt tôi phải xin lỗi cô ta. Chồng tôi nói họ gặp nhau thường xuyên là vì công việc bắt buộc phải như vậy, chứ đã kết thúc rồi. Liệu tôi có tin được điều đó khi tôi thấy điện thoại của anh vẫn có tin nhắn riêng tư của cô gái kia.

Bây giờ tôi không biết mình nên quyết định như thế nào nữa, tuy rằng tôi rất yêu chồng, tôi cũng có công việc ổn định, có thu nhập cao, nhưng lương hàng tháng đều do chồng tôi nắm giữ, khi muốn tiêu xài gì thì tôi mới được cầm tiền.

Nhiều khi tôi cảm giác đó không còn là con người thật của mình, nhiều lúc tôi nghĩ tôi muốn thay đổi gì đó, nhưng tôi nghĩ đến tình cảm tôi lại chùn bước. Tiền mình làm ra, nhưng khi tiêu xài gì cũng không dám. tôi thật sự là không biết phải làm sao.

Tôi cũng biết khi ly hôn xong tôi cũng sẽ ra đi với bàn tay trắng, nhưng điều đó không quan trọng vì tôi còn có công việc, còn có thu nhập 8 triệu mỗi tháng. Tôi bây giờ không biết phải làm sao.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Chồng ngoại tình với học trò liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Chồng ngoại tình với học trò (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Chồng ngoại tình với học trò bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Chồng ngoại tình với học trò xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Chong ngoai tinh voi hoc tro hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Bạn Đọc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.146, 03 August, 2014 17:34:40 (HANOI - VN).