Logo for baiviet32.com

Đàn ông thích ăn cơm trước kẻng, nhưng lại đòi vợ trinh tiết

Posted: 28.8.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khó trách được chị Lan vì đàn ông Việt Nam mình rộng lượng, suy nghĩ thoáng thì ít mà ích kỷ hẹp hòi thì nhiều. Họ sẵn sàng quan hệ với bạn gái nhưng lại không muốn vợ mình không còn trinh nguyên. (Cao Thuy My)>Người yêu thay đổi vì không được thỏa mãn

Bài liên quan Đàn ông thích ăn cơm trước kẻng, nhưng lại đòi vợ trinh tiết hoặc tương tự:

From: Cao Thuy My

Sent: Wednesday, August 25, 2010 5:57 PM

Chào chị Lan cùng các độc giả đã có ý kiến đóng góp cho hoàn cảnh của chị Lan. Mình xin được nói về chuyện tình của mình để góp thêm một ít ý kiến giúp chị Lan.

Mình vừa kết hôn, chồng mình nhỏ hơn mình 3 tuổi nhưng nếu tính chính xác có thể là 4 tuổi. Hai đứa mình quen nhau khoảng 3 năm rồi đám cưới. Thời gian đầu quen nhau mình cũng nghĩ là sẽ không để chuyện này xảy ra, mình đã từ chối anh ấy vài lần nhưng cuối cùng thì chuyện gì đến cũng đã đến (lúc đó là mình mới quen được khoảng 4 tháng).

Thật sự tụi mình không thể cưỡng lại sự hấp dẫn lẫn nhau. Mình biết lớn tuổi hơn là một bất lợi cho dù mình rất xinh. Mình rất buồn vì điều này, mình cảm thấy không tự tin, trong đầu luôn nghĩ ra những viễn cảnh không hay và tự trách mình tại sao lại yêu người nhỏ tuổi hơn. Mình hay đem chuyện này ra nói với anh ấy, rồi tự dằn dặt bản thân.

Anh ấy phải giải thích rất nhiều lần về việc không xem nhan sắc là quan trọng, vì anh nghĩ con người rồi ai cũng sẽ già, không ai có thể tránh khỏi việc đó, và quan trọng nhất là anh rất yêu tôi. Cho dù vậy tôi vẫn cảm thấy buồn và lo. Có lần đã khuya rồi nhưng khi nghe tôi nhắc đến vấn đề này anh đã chạy qua nhà tôi (2 nhà rất xa nhau) để nói chuyện cho tôi hết buồn.

Dần dần thì cái cảm giác lo sợ đó cũng nhạt dần và tôi không nghĩ đến nó nữa. Lúc chúng tôi quen nhau thì anh ấy mới đi làm chưa có tiền nhiều, nhưng biết tôi lo sợ về vấn đề tuổi tác nên việc để dành tiền cưới tôi được đặt lên hàng đầu. Trước khi quen tôi anh ấy nghĩ phải ngoài ba mươi mới lấy vợ. Giờ thì làm bao nhiêu tiền anh ấy đều đưa cho tôi giữ để lo cho việc đám cưới. Cũng rất may mắn vì anh là người tài giỏi, lại chịu khó trong công việc nên chỉ 3 năm là chúng tôi đã có đủ tiền làm đám cưới rình rang. Giờ tôi rất hạnh phúc và thấy anh cũng rất hạnh phúc.

Tôi nói về chuyện của mình để cho các bạn cũng như chị Lan thấy việc có quan hệ trước hôn nhân thật ra không quan trọng lắm nhưng khó trách được chị Lan vì đàn ông Việt Nam mình rộng lượng, suy nghĩ thoáng thì ít mà ích kỷ hẹp hòi thì nhiều. Họ sẵn sàng quan hệ với bạn gái nhưng lại không muốn vợ mình không còn trinh nguyên.

Vì vậy tôi thấy việc quan hệ trước hay sau rất khó nói, điều đó để tự con tim và lý trí của mỗi người quyết định thôi. Nhưng trong trường hợp của chị tôi thấy chị may mắn khi quyết định gìn giữ trước anh ấy vì anh chỉ muốn sống theo bản năng, ham muốn mà không hề có ý định đám cưới. Nếu anh đã muốn làm việc ấy với người mình yêu thì ít nhất anh ta phải chuẩn bị tâm lý lấy người đó là vừa rồi, đằng này thì chỉ lo cho công việc chưa muốn nghĩ đến.

Tôi không nói anh ấy lừa gạt chị, nhưng anh chưa chín chắn trong quan hệ của hai người. Tôi có một người bạn gái, bạn trai của người đó nói sau một tháng quen nhau và đã có quan hệ với nhau là anh ấy không muốn lấy vợ, muốn kiếm tiền để sau này già rồi xây một căn nhà ở một mình, giờ quen nhau để bớt cô đơn thôi chứ đừng nghĩ sẽ đi xa hơn.

Tôi thấy đa số đàn ông rất ích kỷ, điều gì họ cũng muốn nhưng lại không muốn nghĩ đến người con gái đang quen với họ. Nếu bạn của chị yêu chị thật lòng, muốn 2 người gần nhau hơn và nghĩ đến tuổi tác của chị thì anh ấy đã cưới chị sớm để 2 người có được nhau rồi chứ không phải kéo dài 8 năm rồi tỏ thái độ thay đổi như vậy. Nếu chị và anh ấy có quan hệ với nhau cũng có thể là tình cảm sẽ tốt đẹp hơn, nhưng cũng không có gì đảm bảo anh ta sẽ lấy chị vì ngay trong suy nghĩ còn chưa có nữa mà.

Chị hãy vui sống và quên mối tình này đi, hãy để người đàn ông ấy đi và bắt đầu một mối quan hệ tốt đẹp khác. Với mối tình sau chị có làm chuyện ấy hay không hãy để con tim mình quyết định, đừng bị ảnh hưởng bởi lần này để rồi có quyết định sai lầm nào đó. Quan trọng là chị có ham muốn người đàn ông đó không, người đó có đủ tốt, có làm cho chị cảm thấy có thể hoàn toàn đặt niềm tin vào hay không và nhớ hãy sáng suốt kẻo bị lừa, phụ nữ mình rất nhẹ dạ cả tin.

Chúc chị quên được mối tình này và có được niềm hạnh phúc khác, gặp được người đàn ông của đời mình.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đàn ông thích ăn cơm trước kẻng, nhưng lại đòi vợ trinh tiết liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress


Bình luận Đàn ông thích ăn cơm trước kẻng, nhưng lại đòi .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đàn ông thích ăn cơm trước kẻng, nhưng lại đòi vợ trinh tiết bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đàn ông thích ăn cơm trước kẻng, nhưng lại đòi vợ trinh tiết xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dan ong thich an com truoc keng, nhung lai doi vo trinh tiet hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Bạn Đọc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 03 August, 2014 18:15:00 (HANOI - VN).