Logo for baiviet32.com

Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc

Posted: 22.1.2011 | Đọc: 30 | Bình: 0

Xin mọi người nhớ cho là chúng ta sinh ra từ những người phụ nữ và chính họ, những người xứng đáng được yêu thương, chăm sóc nhất cũng đang gánh một nửa thế giới này như đàn ông chúng ta. (Phương)

Bài liên quan Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc hoặc tương tự:

>'Đàn ông nào ủng hộ tôi mới là văn minh'/ Chồng tôi muốn có cả vợ và tình nhân

From: Nguyễn Ngọc Phương

Sent: Sunday, January 23, 2011 2:01 AM

Chào các anh chị!

Hôm nay ngồi đọc các bài viết có liên quan đến chuyện người phụ nữ Việt Nam hiện đại của chị VTT và các anh chị khác, tôi có một vài ý kiến muốn chia sẻ với mọi người thế này.

Mọi thứ luôn có hai mặt của nó và chẳng ai có quyền phán xét người khác đúng hay sai cả. Anh KP đã nói chị VTT suy nghĩ sai lệch, nhưng tôi muốn biết anh KP có hiểu tường tận hoàn cảnh của chị VTT thế nào không? Chị ấy từng phải trải qua những gì không, đừng bảo thủ cứ thấy quyền lợi của mình bị xâm hại là bắt đầu đem một loạt đạo đức ra.

Phụ nữ Việt Nam hiện dịu lắm đó, các chị luôn muốn một mái nhà đầm ấm, chồng giỏi con ngoan. Nhưng cuộc đời có ai vẹn toàn được, chẳng nhẽ chồng ngoại tình mà vẫn phải cung phụng tất cả, sau khi chồng đi chơi bên ngoài về à. Hỏi anh đơn giản nhé, vợ anh ngoại tình anh sẽ phản ứng thế nào, hay lại chống chế nam khác nữ khác. Xin mọi người nhớ cho là chúng ta sinh ra từ những người phụ nữ và chính họ, những người xứng đáng được yêu thương, chăm sóc nhất cũng đang gánh một nửa thế giới này như đàn ông chúng ta.

Tôi có bạn gái, yêu được 3 năm có lẻ, tình cảm bền chặt và tôi luôn nghĩ sao mang lại những điều tốt nhất để cô ấy không cảm thấy bị thiệt thòi. Hoàn cảnh gia đình bạn tôi khó khăn nhưng vẫn mạnh mẽ vươn lên, điều đó đáng được trân trọng phải không nào. Thay vì làm quan tòa phán xét đúng sai, bạn hãy để thời gian quan tâm gia đình, chăm sóc những người bạn yêu thương nhất vì chính họ sẽ là người luôn ở bên cạnh bạn những lúc bạn khó khăn.

Cuối cùng, trong cuộc sống mọi người nên tự quyết định hành động của mình, và phải chịu trách nhiệm với những gì mình đã quyết. Đơn giản thế này nhé, khi các bạn đi chơi mưa, về sốt ốm thì ai khổ nhất? Chính bạn sẽ chịu khổ trước tiên sau đó mới đến bố mẹ và người thân của bạn. Vì thế hãy sống thật với bản thân, mở rộng tấm lòng và yêu thương những người phụ nữ yêu dấu, đem lại những điều tốt đẹp nhất có thể cho họ.

Còn nếu như thế vẫn không đủ và họ muốn rời xa thì hãy để họ bay đi vì lúc đó níu kéo cũng không còn là hạnh phúc mà chỉ đem lại cho hai phía những điều không tốt mà thôi. Với những người phụ nữ Việt Nam, các chị hãy sống với chính những gì mình có, can đảm lựa chọn những gì mình suy nghĩ là đúng. Cuộc đời ngắn lắm, các chị, những người phụ nữ Việt nam, giặc đến nhà cũng đánh cơ mà, hãy dũng cảm và mạnh mẽ cho một thế giới bình đẳng hơn nữa.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phụ nữ luôn xứng đáng được hưởng hạnh phúc xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phu nu luon xung dang duoc huong hanh phuc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Bạn Đọc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.204.144.96, 02 August, 2014 15:36:40 (HANOI - VN).