Logo for baiviet32.com

Thu đừng vì lý do không hợp tuổi mà hủy đám cưới

Posted: 29.11.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

Nếu xét theo âm dương ngũ hành thì bạn thuộc mạng mộc, người yêu của bạn nếu sinh năm 83 thì thuộc mạng thủy, hai mạng này là tương sinh nên tốt. Khi kết hôn, tôi nghĩ chỉ cần quan tâm đến mệnh là được, còn những cái khác có xấu thì các bạn vẫn có thể khắc phục được bằng cách chọn ngày cưới. (Tú)

Bài liên quan Thu đừng vì lý do không hợp tuổi mà hủy đám cưới hoặc tương tự:

>Bị ngăn cản kết hôn vì không hợp tuổi

From: Vu Tu

Sent: Saturday, November 27, 2010 4:59 PM

Tôi cũng sinh năm Tân Dậu, đã có gia đình, và cho đến bây giờ tôi thấy rất hạnh phúc. Trước kia khi chúng tôi chuẩn bị cưới nhau, cũng có hoàn cảnh giống như bạn bây giờ, cả hai bên gia đình cùng phản đối vì không hợp tuổi, và đặc biệt là bố mẹ tôi, các cụ cũng đưa ra dẫn chứng về những cặp vợ chồng khác gặp cảnh bất hạnh. Lúc đó tôi cũng có một chút do dự, nhưng rồi chúng tôi vẫn quyết định làm đám cưới.

Theo tôi được biết, nếu xét theo âm dương ngũ hành thì bạn thuộc mạng mộc, người yêu của bạn nếu sinh năm 83 thì thuộc mạng thủy, hai mạng này là tương sinh nên tốt. Khi kết hôn, tôi nghĩ chỉ cần quan tâm đến mệnh là được, còn những cái khác có xấu thì các bạn vẫn có thể khắc phục được bằng cách chọn ngày cưới. Tôi nghĩ bạn đừng vì những ý kiến của các cụ về không hợp tuổi mà không làm đám cưới. Chúc bạn hạnh phúc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Thu đừng vì lý do không hợp tuổi mà hủy đám cưới liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo vnexpress.net


Bình luận Thu đừng vì lý do không hợp tuổi mà hủy đám .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Thu đừng vì lý do không hợp tuổi mà hủy đám cưới bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Thu đừng vì lý do không hợp tuổi mà hủy đám cưới xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Thu dung vi ly do khong hop tuoi ma huy dam cuoi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Bạn Đọc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Những bài viết khác

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 04 August, 2014 06:35:06 (HANOI - VN).