Logo for baiviet32.com

Tôi có nên lấy anh- người đàn ông đã có vợ?

Posted: 31.7.2013 | Đọc: 20 | Bình: 0

Vì quá yêu tôi, giờ đây anh quyết bỏ vợ để đến bên tôi. Nhưng nếu tôi làm thế, tôi có quá tàn nhẫn?

Bài liên quan Tôi có nên lấy anh- người đàn ông đã có vợ? hoặc tương tự:

Trước khi viết những dòng tâm sự này, tôi phải khẳng định lại rằng tôi không phải là kẻ thứ ba chen vào gia đình họ. Tôi chỉ là một người bị lừa gạt mà thôi. Vì thế tôi hi vọng rằng mọi người hãy cho tôi một lời khuyên để tôi giải quyết được chuyện tình cảm này.

Tôi năm nay 25 tuổi. Tôi tốt nghiệp đại học và đi làm đã gần một năm nay. Tôi gặp anh ấy khá tình cờ và tình cảm ấy cứ giống như sét đánh vậy. Anh ấy là người “tấn công”, theo đuổi tôi ra mặt. Vậy là từ khi quen nhau cho tới khoảng hơn 4 tháng tôi đã nhận lời yêu anh. Chúng tôi đã có những ngày thật hạnh phúc bên nhau, cùng nhau hẹn hò, vui chơi và anh đã về thăm gia đình tôi nhiều lần.

Yêu tôi, anh không tiếc bất cứ điều gì, thứ gì anh cũng chiều chuộng tôi, mua sắm cho tôi. Tôi không có ý lợi dụng nhưng tôi không nhận anh lại giận dỗi. Bố mẹ tôi cũng quý anh nhiều lắm, chỉ mong chúng tối sớm yên bề gia thất . Tuy nhiên, có một điều lạ là mỗi khi nhắc tới chuyện cưới xin là anh lại trì hoãn khiến tôi hoang mang.

Cho tới khi tôi quả quyết nếu anh không chịu cưới thì sẽ chia tay vì tôi có cảm giác như anh không yêu tôi thật lòng nên mới như vậy. Lúc này anh mới chịu thừa nhận là đã có vợ con rồi. Tôi chết đứng vì điều đó vì tôi không thể ngờ hơn 1 năm yêu nhau mà anh giấu tôi tài đến vậy. Tôi là người hiểu biết, mặc dù đau lòng, dù đã trao cho anh tất cả trong tình huống mình hoàn toàn không biết sự thật nhưng tôi vẫn quyết tâm chia tay với anh vì tôi không muốn chen ngang vào hạnh phúc gia đình người khác. Mọi người sẽ không hiểu và nghĩ rằng tôi phá hoại tổ ấm của họ. Hơn nữa tôi thương người phụ nữ là vợ anh ấy và cả đứa bé con của họ nữa nên tôi không thể nào làm khác được.

Tôi có nên lấy anh- người đàn ông đã có vợ? 1

Vì quá yêu tôi, anh quyết tâm ly dị vợ

Tôi quyết định chấm dứt tất cả với anh nhưng anh không chịu chấp nhận điều đó. Ngày nào anh cũng tới cơ quan tôi làm để đứng chờ tôi. Tôi nói thế nào anh cũng không chịu chia tay. Anh còn tới tận nhà tôi, nói với bố mẹ tôi là không được gả tôi cho người khác. Anh sẽ bỏ vợ ngay lập tức để cưới tôi vì tôi mới là người duy nhất mà anh yêu. Bố mẹ tôi nóng còn đuổi anh ấy ra khỏi nhà mà anh ấy cũng không chịu từ bỏ.

Câu chuyện về tình cảm của chúng tôi không thể giấu được mãi. Ai cũng biết tôi yêu người có vợ, làm anh ta cuồng si và mọi người nhìn tôi bằng thái độ khác. Tôi khổ tâm lắm. Anh ấy về nhà một mực đòi bỏ vợ. Anh công khai mọi chuyện với vợ và gia đình, anh nói rằng sẽ đi lấy tôi làm vợ vì chỉ yêu tôi mà thôi. Mặc cho gia đình khuyên can, vợ con níu kéo anh cũng không chịu.

Chứng kiến những hành động của anh ấy tôi vừa thấy giận lại vừa thấy hạnh phúc. Giận vì anh đã nỡ làm tổn thương quá nhiều người nhưng cũng có một chút hạnh phúc (dù là hạnh phúc ích kỉ ) khi thấy anh vì tôi mà từ bỏ tất cả như vậy chứng tỏ tình yêu mà anh dành cho tôi phải rất lớn lao mới khiến anh đánh đổi như thế. Nhưng tôi không dám ở bên anh vì tôi không thể làm cái điều trái với luân thường đạo lí như vậy được. Tôi đau khổ lắm.

Tôi có nên lấy anh- người đàn ông đã có vợ? 1

Em có nên lấy anh - một người đàn ông bỏ vợ chạy theo mình?

Anh ấy ruồng rẫy vợ còn vì tôi và tôi cũng vì thế mà chịu điều tiếng. Anh nói rằng nếu tôi không đồng ý đến bên anh, anh sẽ không ly hôn vợ nhưng sẽ không yêu thương mà bỏ mặc vợ con, kệ họ sống sao thì sống và sẽ đi theo tôi tới cùng. Tôi hoang mang vô cùng vì thái độ quá khích đó của anh. Thú thực, trong lòng tôi vẫn còn yêu anh. Hơn nữa nhưng sự quả quyết này của anh khiến tôi tin rằng tình yêu anh dành cho tôi là chân thành chứ không phải là lợi dụng hay lừa gạt tôi.

Vợ anh đã từng tìm đến tôi. Cô ấy cầu xin tôi đừng tiến tới với anh để cô ấy có thể hi vọng níu kéo anh ấy quay về với gia đình . Tôi cũng hứa với chị ấy là sẽ không cướp anh khỏi gia đình. Nhưng giờ đây anh ấy cứ như vậy khiến tôi thực sự khó xử. Liệu tôi có nên đồng ý ở bên anh hay không chứ cứ như thế này vợ anh cũng không sung sướng gì. Biết đâu đấy, anh ly hôn, cô ấy sẽ tìm được người đàn ông yêu thương mình còn hai chúng tôi đều được hạnh phúc. Còn nếu cứ tiếp diễn tình cảnh như thế này, tôi cảm thấy mệt mỏi không chịu nổi và cũng không có ai muốn đến bên tôi khi có người đàn ông cứ kè kè bám sát mình. Tôi nên làm gì cho đúng đắn?

Ngọc Dương (nguyenhoangngocduong89@...)
Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tôi có nên lấy anh- người đàn ông đã có vợ? liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Tôi có nên lấy anh- người đàn ông đã có vợ? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tôi có nên lấy anh- người đàn ông đã có vợ? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tôi có nên lấy anh- người đàn ông đã có vợ? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Toi co nen lay anh- nguoi dan ong da co vo? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tâm Sự Bạn Đọc

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 02 August, 2014 04:01:41 (HANOI - VN).